HN: 0943 203 999
HCM: 0918 120 129

Kích thước giường tầng KTX tiêu chuẩn 2021

Tiêu chuẩn về kích thước giường tầng KTX là yếu tố quan trọng được rất nhiều đơn vị quan tâm khi lựa chọn sản phẩm này, đặc biệt là các khu nội trú trường học. Để tìm hiểu thêm một các chi tiết về vấn đề này, cũng như thông tin địa chỉ uy tín cung cấp giường sắt giá rẻ tại TPHCM, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây.

Mua giường sắt 2 tầng giá tốt tại TPHCM

Showroom Nội thất Hòa Phát TPHCM

Showroom Nội thất Hòa Phát TPHCM

Cửa hàng Nội thất Hòa Phát TPHCM tại số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt hàng bàn ghế tủ văn phòng, tại đây bạn còn thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm khác như nội thất trường học, công trình, gia đình,… và đương nhiên không thể thiếu những chiếc giường tầng sắt hiện đại có giá thành vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm nổi bật về kiểu dáng, chất lượng và mức giá, giường ngủ Hòa Phát đã và đang trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng rất nhiều gia đình Việt. Không dừng lại ở đó, chế độ bảo hành, bảo trì vô cùng chu đáo tại noithathoaphat.info.vn cũng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm chỉ lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Tiêu chuẩn kích thước giường tầng KTX năm 2021

Kết cấu giường tầng KTX

Kích thước giường tầng KTX

Kết cấu giường tầng ký túc xá giá rẻ cơ bản không hề quá phức tạp, thoạt nhìn qua chúng chỉ giống như những chiếc giường đơn được xếp nằm chồng lên nhau và gia tăng về chỗ ngủ cho người dùng. Theo đó kết cấu của dòng sản phẩm này thông qua các bản vẽ chi tiết giường tầng sẽ bao gồm:

  • Giường ngủ
  • Khung tổng thể của giường
  • Hàng rào chắn trên tầng 2
  • Thành giường
  • Thanh giường

Kích thước giường tầng KTX

> Tham khảo thêm: Giường bệnh viện dã chiến

Kích thước giường tầng KTX hiện nay

Các khu ký túc xá học sinh, sinh viên hay các khu công nhân có lẽ là những nơi sử dụng giường tầng nhiều nhất. Do đặc tính là những nơi cung cấp chỗ ở cho nhiều người cùng một lúc nên việc sử dụng các thiết kế giường tầng người lớn hay giường tầng cho công nhân luôn được biết đến là giải pháp hàng đầu.

Kích thước giường tầng KTX

Do đặc thù về không gian nên khi thiết giường tầng cho ký túc xá sẽ luôn là những mẫu đơn giản và được làm từ các chất liệu giá rẻ như giường tầng sắt và inox. Thêm vào đó gần như phần lớn đều là các kiểu truyền thống, đơn giản chỉ để ngủ mà thôi. Nên vì những yếu tố này mà kích thước giường tầng ký túc xá theo tiêu chuẩn được quy định như sau.

  • Chiều dài giường: Khi đóng giường tầng ký túc xá thì chiều dài giường theo tiêu chuẩn sẽ dao động từ 1.9m – 2.2m. Điều này sẽ có sự điều chỉnh giữa ký túc xá học sinh và ký túc xá dành cho công nhân.
  • Chiều cao giường: Chiều cao tổng của thiết kế sẽ dao động từ 1.7m – 1.8m (Không tính góc cọc màn). Trong đó tầng một thường cao 60cm so với mặt nền và tầng hai thường là 150cm.
  • Chiều rộng giường: Chiều rộng của giường tầng sẽ gần như được căn cứ theo kích thước giường đơn, đủ để đáp ứng cho nhu cầu của một người. Theo đó chiều rộng phổ biến sẽ là 1m, 1.2m và 1.3m.

Kích thước giường tầng KTX

Kết

Trên là một số thông tin về kích thước giường tầng KTX tiêu chuẩn hiện nay cùng địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này tại TPHCM.

> Xem thêm: Giường tầng ký túc xá thanh lý

Để tham khảo thêm những bộ giường ngủ khác hoặc cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua:

Nội thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: Số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: https://noithathoaphat.info.vn/

Hotline: 0943 656 555

Email: sale@hoaphatmiennam.com.vn

Facebook: www.facebook.com/hoaphatmiennam.vn/

Bình luận