HN: 0943 203 999
HCM: 0918 120 129

Một số bộ bàn ghế gỗ 6 triệu dành cho phòng khách

Một số bộ bàn ghế gỗ 6 triệu dành cho phòng khách

Một bộ bàn ghế dành cho phòng khách luôn là món đồ nội thất không thể thiếu ở bất cứ ngôi nhà nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để chọn mua cho gia đình mình một bộ sản phẩm đắt đỏ. Hiểu được vấn đề đó, ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế phòng khách với giá chỉ từ 6 triệu đồng. Trong nội dung bài viết ngay sau đây, mời bạn cùng đại lý nội thất Hòa Phát TPHCM tham khảo một số bộ bàn ghế gỗ 6 triệu dành cho phòng khách được ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

Những bộ bàn ghế gỗ 6 triệu đồng dành cho phòng khách

Với mức giá từ 6 – 10 triệu thường được biết đến qua thanh lý hay xả hàng tồn kho, các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại sẽ là những lựa chọn hợp lý nhất dành cho các gia đình. Các mẫu bàn ghế giá từ 6 – 10 triệu không phải là quá rẻ nhưng cũng không đắt, khi lựa chọn các mẫu bàn ghế với mức giá này các gia đình nên chú ý tới những điểm chính sau:

Chất liệu cấu tạo nên bộ bàn ghế phòng khách này là chất liệu gì? Thông thường, các mẫu bàn ghế với mức giá từ 6 – 10 triệu đồng đã được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, tất nhiên không phải là các loại gỗ quý hiếm như gỗ hương hay gỗ Nu…Chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo được độ bền, chắc và tính thẩm mỹ cao, không bị xộc xệch, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng hiện đại và phong cách của người Việt cổ là chủ đạo của Bàn ghế gỗ 6 triệu đồng. Các thiết kế nội thất phòng khách nổi bật lên là những mẫu đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn mang tới sự độc đáo và mới lạ riêng.

Chất liệu bọc ghế cũng là một điểm cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn bàn ghế phòng khách giá rẻ. Với mức giá từ 6 – 10 triệu đồng các gia đình không nên lựa chọn chất liệu da bởi chúng khó có thể đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng. Thay vào đó, chất liệu vải, nỉ sẽ đảm bảo hơn và cũng đẹp mắt hơn.

Sau đây là một số mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ có giá từ 6 triệu đồng:

ban-ghe-go-6-trieu-01

ban-ghe-go-6-trieu-02

ban-ghe-go-6-trieu-03

ban-ghe-go-6-trieu-04

Mẫu bàn ghế với chất liệu gỗ tự nhiên, kiểu dáng hiện đại, các tấm nệm di chuyển dễ dàng mang tới cho các gia đình lựa chọn thú vị

ban-ghe-go-6-trieu-05

Một thiết kế tinh tế, thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất và chất liệu gỗ cũng như lớp bọc đẹp mắt, tone màu tươi sáng là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình.

ban-ghe-go-6-trieu-06

ban-ghe-go-6-trieu-07

ban-ghe-go-6-trieu-08

Mẫu bàn ghế chữ I khá đơn giản nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ cao

ban-ghe-go-6-trieu-09

Mẫu bàn ghế chữ L với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp mắt, chất liệu nệm nỉ đơn giản nhưng đảm bảo được sự tinh tế và phù hợp cho các căn phòng khách của mỗi gia đình

ban-ghe-go-6-trieu-10

>>> Bàn ghế sofa gỗ phòng khách: http://tuhoaphat.net/2019/02/26/kinh-nghiem-chon-mua-ban-ghe-sofa-go-phong-khach/

Trên là một số bộ bàn ghế gỗ 6 triệu dành cho phòng khách mà nội thất Hòa Phát TPHCM muốn chia sẻ cùng bạn. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn

Hotline: 0916 032 039 – 028 3511 8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận